TPHCM:

Đột kích nhà hàng “khiêu dâm” giữa trung tâm TPHCM

(Dân trí) - Nhằm thu hút khách đến với quán, Châu yêu cầu các nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ để múa khiêu dâm phục vụ khách. Ngoài ra, nếu khách có nhu cầu “vui vẻ” thì Châu sẽ yêu cầu các tiếp viên phục vụ “tới bến”.

Chiều 19/5, Cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Ngô Thị Châu (tên gọi khác là Thanh, 29 tuổi, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú quận 1) để điều tra, xử lý về hành vi “Môi giới bán dâm”.

Quản lý nhà hàng múa khiêu dâm 
Quản lý nhà hàng múa khiêu dâm Ngô Thị Châu

Trước đó vào khoảng 1h15’ rạng sáng cùng ngày, các trinh sát công an quận 1 phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá – Xã hội bất ngờ ập vào kiểm tra đối với nhà hàng Phượng Đỏ (số 242B đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1).

Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 5 nữ tiếp viên của nhà hàng mặc áo ngắn hở lưng, váy hở đùi, không mặc nội y… đang nhảy múa khiêu dâm để phục vụ khách trong một căn phòng trên tầng 3.

Tiếp viên nhà hàng Phượng Đỏ múa khiêu dâm phục vụ khách
Tiếp viên nhà hàng Phượng Đỏ múa khiêu dâm phục vụ khách

Cùng lúc này, một mũi công tác khác của đoàn liên ngành cũng bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với khách sạn T.D. nằm trên đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại 3 phòng: 202, 301 và 402 của khách sạn này.

Qua đấu tranh, các gái bán dâm ở đây khai nhận, đều là nhân viên của nhà hàng Phượng Đỏ và được quản lý Châu điều đến phục vụ khách với giá 1,5 triệu đồng/người/lượt.

Ngay lập tức, cơ quan công an đã bắt giữ đối với Ngô Thị Châu để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

Tiếp viên nhà hàng Phượng Đỏ kiêm gái bán dâm
Tiếp viên nhà hàng Phượng Đỏ kiêm gái bán dâm

Tại cơ quan công an, Châu khai nhận làm quản lý tiếp viên nữ tại nhà hàng Phượng Đỏ được 4 năm. Để câu khách, Châu yêu cầu các nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ để múa khiêu dâm cho khách. Ngoài ra nếu khách có nhu cầu “vui vẻ” thì Châu sẽ điều các tiếp viên đến những khách sạn gần đó để phục vụ khách “tới bến”.

Kết thúc đợt kiểm tra, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá – Xã hội, công an quận 1 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhà hàng Phượng Đỏ như: hoạt động quá giờ quy định, phục vụ tại nhà hàng ăn uống có tình chất khiêu dâm, kinh doanh rượu không phép…

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Đình Thảo

Đang được quan tâm