Trà Vinh:

Điều tra vụ tờ vé số “yểm bùa” bán với giá 450.000đồng

(Dân trí) - Ngày 31/5, thông tin từ Công an xã Phước Hảo (huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) cho biết đã báo cáo vụ việc tờ vé số được “yểm bùa” bán giá cao gấp 45 lần so với tờ thông thường đến cơ quan cấp trên để xử lý.

Trước đó, nhiều nạn nhân ở tại địa phương và các vùng lân cận đã đến Công an xã Phước Hảo tố cáo bà Trần Thị Oanh (SN 1969, ngụ ấp Đa Hòa, xã Phước Hảo, huyện Châu Thành) có hành vi lừa đảo. Thủ đoạn của bà Oanh là tự “nổ” đã “yểm bùa” vào tờ vé số kiến thiết, chắc chắn trong vòng 10 ngày thì người mua sẽ trúng độc đắc 1,5 tỷ đồng nhưng sau đó không trúng nên làm đơn tố cáo.

Bà Oanh bán cho mỗi tờ vé số sau khi “yểm bùa” bán với giá 450.000đ, cao gấp 45 lần so với tờ vé số thông thường mà công ty xổ số đã phát hành.

Nhiều người dân tố cáo bà Oanh yểm bùa tờ vé số bàn với giá 450 ngàn đồng (ảnh minh họa)
Nhiều người dân tố cáo bà Oanh "yểm bùa" tờ vé số bàn với giá 450 ngàn đồng (ảnh minh họa)

Ông Thạch Cân, Công an viên phụ trách ấp Đa Hòa (xã Phước Hảo) cho biết: “Sau khi tiếp nhận phản ánh của người dân, công an xã đã mời bà Oanh đến làm việc. Tại đây, bà phủ nhận tất cả việc mình lừa đảo và yêu cầu đưa ra bằng chứng. Do người dân tự tìm đến bà mua vé số, giao dịch bằng miệng, không chứng từ, không người làm chứng nên khó có cơ sở xử lý bà”.

Theo cơ quan công an địa phương, vợ chồng bà Oanh có tất cả 3 người con, nhưng đều không có việc làm ổn định. Người con trai út của bà từng 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, hiện đang chấp hành án phạt tù.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Minh Giang