Thứ ba, 03/11/2020 - 16:01

Đồng Nai:

Điều tra vụ hàng chục đối tượng hỗn chiến tại quán bida

Dân trí

Ngày 3/11, Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tiến hành tạm giữ các đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ vụ hỗn chiến xảy ra giữa 2 nhóm thanh niên tại một quán bida.

Theo đó, các đối tượng liên quan trong vụ hỗn chiến bị công an tạm giữ gồm: Huỳnh Bảo Châu (sinh năm 1978, ngụ ấp 3, xã Long Thọ, Nhơn Trạch), Ngô Hoàng Khá (sinh năm 1993), Ngô Văn Minh (sinh năm 1990) và Mai Văn Phụng (sinh năm 1993).

Điều tra vụ hàng chục đối tượng hỗn chiến tại quán bida - 1
Các đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến gồm Khá, Châu, Phụng, Minh (từ trái qua) bị công an bắt giữ

Làm việc với công an, Châu khai vào 18h30 chiều 31/10 có cùng 2 người bạn là Trương Kiếm Anh, Nguyễn Tiến Phát đến quán bida Mai Thi (ấp 4, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) chơi.

Tại đây, giữa Châu và Nguyễn Trung Thành (sinh năm 1973, ngụ ấp 4 xã Long Thọ) có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Trong lúc cãi nhau, Châu bị Thành xô ngã trầy xước người.

Bực tức, Châu đã gọi điện cho Ngô Văn Minh đến trợ giúp.

Trên đường đi, Minh gọi thêm Phụng và Khá cùng đến. Còn Khá gọi thêm Trương Quốc Vinh và Nguyễn Hưng (sinh năm 2004). Khi đến quán, nhóm của Châu và Thành tiếp tục xảy ra cự cãi.

Lúc này, nhóm của Thành đã dùng cây bida đánh nhóm của Châu trước nên nhóm của Châu đã dùng gạch và cây bida đánh lại. Trong lúc này, đối tượng Hưng chạy ra xe máy lấy 1 con dao tự chế dài 50cm đuổi chém nhóm của Thành.

Hậu quả, Hà Minh Tiên (bên nhóm của Thành) bị chém vào mặt, bị thương nặng được mọi người đưa vào bệnh viện Đồng Nai cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an xã Long Thọ đã có mặt tiến hành lập biên bản, điều tra làm rõ vụ việc. Sau đó, Công an đã bắt giữ Châu, Khá, Minh và Phụng.

Điều tra vụ hàng chục đối tượng hỗn chiến tại quán bida - 2
Các tang vật trong vụ hỗn chiến bị công an thu giữ tại hiện trường

Đến ngày 2/11, Công an xã Long Thọ tiếp tục tiến hành bắt giữ thêm Trương Kiếm Anh, Nguyễn Tiến Phát.

Hiện Công an xã Long Thọ đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an Huyện Nhơn Trạch tiếp tục mở rộng điều tra, truy xét các đối tượng còn lại liên quan đến vụ hỗn chiến để xử lý theo quy định của pháp luật.

Khoa Nam

Đáng quan tâm