Hải Phòng:

Điều tra vụ gia đình "tố" học sinh lớp 8 bị thầy dạy võ tham gia đánh trọng thương

(Dân trí) - Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng sáng nay (26/11) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra theo đơn trình báo của gia đình em Phạm Công Khanh (học sinh lớp 8, ở huyện An Dương, TP Hải Phòng) về việc em này bị một nhóm người, trong đó có cả thầy dạy võ đánh trọng thương.

Điều tra vụ gia đình tố học sinh lớp 8 bị thầy dạy võ tham gia đánh trọng thương - 1

Em Khanh đang điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Theo đó, khoảng 19h ngày 23/11, em Phạm Công Khanh đi đánh cầu lông về đến khu đô thị Hoàng Huy, xã An Đồng, huyện An Dương thì bất ngờ bị một nhóm người trong lớp học võ gần đó chặn đường đánh.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường thời điểm đó, em Khanh bị nhóm người này liên tục đấm đá, thậm chí còn dùng gậy đánh.

Một nhân chứng cho biết thêm, trong số những người tham gia đánh em Khanh có một thầy dạy võ.

Thấy em Khanh bị đánh quá đau, một số người dân đã can ngăn và lúc này nhóm người trên mới dừng tay và bỏ đi.

Em Phạm Công Khanh sau đó được đưa đến cấp cứu tại  Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.

Thông tin từ Bệnh viện này sáng nay (26/11) cho biết, em Phạm Công Khanh được tiếp nhận trong tình trạng gãy xương hàm, gãy vài cái răng, hiện đang được điều trị tại khoa răng hàm mặt thuộc bệnh viện.

Công an huyện An Dương cũng đã xác định danh tính thầy dạy võ bị "tố" tham gia trong nhóm người đánh em Khanh là ông Nguyễn Toàn Thắng (SN 1976, hiện đang công tác tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng) và đã triệu tập ông Nguyễn Toàn Thắng lên làm việc.

Phía Cung Văn hóa thiếu nhi TP Hải Phòng xác nhận, ông Nguyễn Toàn Thắng là cộng tác viên dạy võ (hợp đồng 1 năm) của đơn vị. Hiện đơn vị đã lập biên bản, đình chỉ công tác ông Thắng để chờ cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Theo nguồn tin của phóng viên, nguyên nhân bước đầu được nhận định là do 2 bên có mâu thuẫn từ trước.

Hải Sâm

Đang được quan tâm