Đồng Nai:

Điều tra vụ án mạng nam thanh niên bị dao đâm vào cổ tử vong

(Dân trí) - Do xảy ra mâu thuẫn, cả 2 thanh niên cùng rút dao lao vào đánh nhau và không may một trong hai người bị dao đâm trúng vào cổ tử vong.

Ngày 23/12, Công an TP Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Tạ Bá Hùng (sinh năm 2003, ngụ phường Xuân Thanh, TP Long Khánh) để điều tra làm rõ hành vi "giết người". 

Theo hồ sơ điều tra, vào khoảng 2h sáng 22/12, Hùng sau khi đi chơi đã về quán Beer Club 1986 trên đường Nguyễn Trãi (khu phố 2, phường Xuân Hòa, TP Long Khánh) cũng là nơi Hùng làm việc. 

Điều tra vụ án mạng nam thanh niên bị dao đâm vào cổ tử vong - 1

Hiện trường xảy ra vụ án mạng 

Lúc về đến quán, Hùng phát hiện thấy Phạm Minh Hải (sinh năm 1994, ngụ xã Suối Nho, huyện Định Quán) đang đứng gần quán và có biểu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản nên tiến đến kiểm tra. Do xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi nên cả Hải và Hùng cùng rút dao trong người ra và lao vào ẩu đả. 

Hùng dùng dao bấm đâm Hải một nhát trúng vào cổ khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, Hùng đã đưa Hải đến bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh để cấp cứu rồi bỏ trốn. Do vết thương quá nặng, Hải đã tử vong sau đó. 

Điều tra vụ án mạng nam thanh niên bị dao đâm vào cổ tử vong - 2

Con dao được cho là Hùng đã dùng để đâm vào cổ Hải

Sau khi biết được tin Hải đã tử vong, Hùng đã đến Công an TP Long Khánh đầu thú, đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Hiện Công an TP Long Khánh đang hoàn tất hồ sơ chuyển giao đối tượng cho Công an tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật. 

Đang được quan tâm