Thái Bình:

Điều tra việc thiếu nữ bị nhóm người lột đồ, đánh đập

Đức Văn

(Dân trí) - Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ thiếu nữ bị một nhóm người lột đồ, đánh đập, hành hạ rồi quay lại video, đăng lên mạng xã hội facebook.

Trước đó, vào sáng 24/7, Công an huyện Hưng Hà nhận tin báo về việc một thiếu nữ đang bị nhóm thanh niên nam nữ giam giữ và đánh đập, làm nhục, quay video hoạt động này và đăng tải lên mạng xã hội.

Hình ảnh từ video clip cho thấy, một cô gái đang ngồi trên giường thì bị một số nữ giới xông vào chửi bới, cầm dép đánh vào mặt, vào đầu, khiến nạn nhân bị chảy máu mũi. Nhóm này tiếp tục túm tóc lôi cô gái xuống nền nhà, nhét khăn vào miệng và tiếp tục đánh đập...

Điều tra việc thiếu nữ bị nhóm người lột đồ, đánh đập - 1

Hình ảnh thiếu nữ bị nhóm người nhét khăn vào miệng (Ảnh: Cắt từ clip).

Mặc dù cô gái liên tục van nài xin tha nhưng nhóm người vẫn không dừng lại. Sau khi đánh đập cô gái, nhóm này còn bắt nạn nhân tự cởi hết quần áo, đứng lên để họ chụp ảnh, quay clip.

Nhận được thông tin, Công an huyện Hưng Hà đã tìm ra địa điểm nơi nhóm người hành hung cô gái nhưng nạn nhân không có tại hiện trường. Công an đã dẫn giải nhóm thanh niên hành hạ cô gái về trụ sở lấy lời khai.

Đến đầu giờ chiều ngày 24/7, lực lượng chức năng tìm được nạn nhân đưa về cơ quan Công an lấy lời khai.

Điều tra việc thiếu nữ bị nhóm người lột đồ, đánh đập - 2

Cô gái chỉ biết ôm đầu chịu trận đòn từ nhóm người (Ảnh: Cắt từ clip).

Được biết, nạn nhân quê ở Thanh Hóa, từng làm trong các quán karaoke ở Hải Phòng và có quen biết với nhóm thanh niên trên. Khi Hải Phòng dừng hoạt động các quán karaoke để phòng chống dịch Covid-19, nạn nhân cùng nhóm thanh niên này về làm trong một quán karaoke tại thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Do mâu thuẫn cá nhân, nhóm này đã bày trò tra tấn, làm nhục nạn nhân rồi quay video, đăng tải lên mạng xã hội.

Hiện Công an huyện Hưng Hà đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.