Chủ nhật, 21/04/2019 - 16:55

Thái Bình:

Điều tra việc người đàn ông tử vong bất thường tại một ki ốt

Dân trí

Cơ quan Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đang tiến hành điều tra vụ việc một người đàn ông được phát hiện tử vong tại một ki ốt cạnh chợ Thẫm, thị trấn Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h sáng  nay (21/4), Công an huyện Vũ Thư nhận được tin báo phát hiện ông P.V.H. (SN 1972), trú tại thôn La Uyên, xã Minh Quang, huyện Vũ Thư tử vong một cách bất thường tại ki ốt Hinh, thuộc ki ốt số 18, cạnh chợ Thẫm, thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư.

Điều tra việc người đàn ông tử vong bất thường tại một ki ốt - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

 

Sau khi nhận được thông tin, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thái Bình, Công an huyện Vũ Thư, đại diện VKSND, các đơn vị nghiệp vụ và lực lượng chức năng đã có mặt triển khai khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi đồng thời thu thập các tang, vật chứng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Theo Đại úy Vũ Đức Tuấn, Phó trưởng Công an huyện Vũ Thư cho biết: "Ông P.V. H. được xác định đã tử vong trước khi được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư ngay gần đấy. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm gia đình đã đem thi thể nạn nhân về nhà làm thủ tục mai táng. Về nguyên nhân tử vong, các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ”.

Điều tra việc người đàn ông tử vong bất thường tại một ki ốt - 2

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm gia đình đã đem thi thể nạn nhân về nhà làm thủ tục mai táng.

 

Cũng theo Đại úy Vũ Đức Tuấn, phía Công an huyện Vũ Thư đã triệu tập một số người lên để lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra...

Vụ việc đang được cơ quan chức năng Thái Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Tuyến

Đáng quan tâm
Mới nhất