Quảng Trị:

Điều tra "nghi án" bé gái 8 tuổi bị bố bạn học xâm hại

(Dân trí) - Ngày 13/6, Công an huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ một gia đình trình báo có con gái 8 tuổi bị bố bạn học cũng là người hàng xóm xâm hại.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 10/6, Công an huyện Hải Lăng nhận được tin báo của gia đình anh L.V.K. (38 tuổi, trú tại thôn Văn Vận, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng), về việc con gái anh là cháu L.T.K.A (8 tuổi) bị một người hàng xóm có hành vi xâm hại tình dục.

Anh K. cho biết, 3 ngày trước thấy cháu A. trở về nhà trong tình trạng hoảng loạn, quần áo ướt sũng. Khi được hỏi, cháu bần thần kể lại chuyện mình vừa bị người đàn ông hàng xóm sàm sỡ rồi ném xuống sông.

Khúc sông nơi cháu A. thoát nạn sau khi bị ném
Khúc sông nơi cháu A. thoát nạn sau khi bị ném

Theo lời kể của cháu A., khi cháu sang nhà ông V. để hỏi tìm con ông này cũng là bạn học của cháu thì ông V. rủ cháu đi tìm vợ và con ông, rồi dẫn cháu đến khu vực rừng tràm. Dù cháu A. xin về vì sợ hãi nhưng ông V. vẫn đưa cháu đến khu vực bờ đê rồi có hành vi xâm hại cháu. Tiếp đó, ông này ném cháu xuống khúc sông gần đó rồi bỏ về nhà.

Cháu A. sau đó đã tự bám vào bụi cỏ ven sông để ngoi lên bờ rồi hốt hoảng chạy về nhà kể lại sự việc cho cha mẹ.

Anh K. cho hay, sau khi bị sàm sỡ, con anh trở về nhà trong trạng thái thất thần, người ướt sũng, dính đầy cát, cơ thể có nhiều vết xước. Gia đình đã trình báo cơ quan công an về vụ việc.

Sau khi nhận tin trình báo, Công an huyện Hải Lăng đã vào cuộc xác minh, đồng thời đưa cháu này đến Trung tâm Y tế để kiểm tra.

Theo Công an huyện Hải Lăng, đối tượng hiện đã bỏ trốn, công an huyện đang truy tìm.

Đ. Đức

Đang được quan tâm