Thái Bình:

Điều tra nghi án bé gái 7 tuổi bị xâm hại

(Dân trí) - Công an thành phố Thái Bình đang tạm giữ hình sự một nam thanh niên, để điều tra làm rõ việc nam thanh niên này bị tố cáo xâm hại tình dục một bé gái 7 tuổi.

Công an thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với N.T.A. (SN 1990) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào ngày 2/1, Công an thành phố Thái Bình nhận được đơn trình báo của chị H.K.Y. (SN 1987) trú thành phố Thái Bình về việc con gái mình là cháu L.N.L. (SN 2014) bị xâm hại tình dục.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 2/1, chị Y. có đưa con gái mình đến nhà bạn mình ở phường Đề Thám, thành phố Thái Bình chơi. Đến 11h cùng ngày, không thấy con mình đâu, nên chị Y. đi tìm thì thấy con gái từ nhà bà N.T.L. (SN 1967), phường Đề Thám đi ra.

Thấy quần áo con xộc xệch, không cho mẹ đụng vào người, chị Y. mới gặng hỏi thì mới biết con gái mình bị một nam thanh niên gọi vào nhà cởi quần áo ra, thực hiện hành vi đồi bại. Chỉ đến khi cháu bé hét lên nam thanh niên mới dừng lại bảo cháu đi về.

Chị Y. đã trình báo sự việc với Công an phường Đề Thám và Công an thành phố Thái Bình. Nhận thông tin trình báo, lãnh đạo công an thành phố chỉ đạo Đội Điều tra hình sự khẩn trương xác minh, làm rõ.

Danh tính nam thanh niên bị tố cáo có hành vi xâm hại cháu L. được làm rõ là N.T.A. (SN 1990), trú tại phường Đề Thám, thành phố Thái Bình. Công an thành phố Thái Bình đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Tuấn để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Được biết, N.T.A. là nhân viên bán sách thuê tại cửa hàng sách và thiết bị trường học tư nhân gần đó, chưa có tiền án tiền sự.

Hiện công an đã đưa cháu bé đi khám và trưng cầu giám định y khoa để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đang được quan tâm