TPHCM

Diễn biến mới vụ thi thể phụ nữ không nguyên vẹn trong chung cư

(Dân trí) - Công an đã xác định được danh tính thi thể người phụ nữ không nguyên vẹn trong một chung cư ở quận 7 (TPHCM) và bước đầu cho rằng nạn nhân có dấu hiệu bị trầm cảm.

Ngày 9/11, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM làm rõ vụ thi thể người phụ nữ không nguyên vẹn được phát hiện trong chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, quận 7.

Diễn biến mới vụ thi thể phụ nữ không nguyên vẹn trong chung cư - 1
Công an có mặt tại hiện trường

Bước đầu điều tra, công an xác định danh tính người phụ nữ là chị N.T.A.T. (sinh năm 1987), nạn nhân đang sinh sống với người thân ở tầng 31 block B của chung cư trên.

Qua công tác xác minh, lấy lời khai những người liên quan, cơ quan chức năng nhận định có khả năng chị T. tự tử từ tầng 31 vì trầm cảm. Trong quá trình rơi ở khu vực giếng trời, nạn nhân bị va đập dẫn đến phần đầu bị đứt lìa khỏi thân.

Trước đó vào ngày 8/11, người dân sinh sống ở block B của chung cư trên hốt hoảng khi nhìn thấy thi thể người phụ nữ không còn nguyên vẹn tại khu vực giếng trời thuộc tầng 3 và đã nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Diễn biến mới vụ thi thể phụ nữ không nguyên vẹn trong chung cư - 2
Chung cư xảy ra vụ việc

Ngay sau đó, Công an quận 7 và các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ.

Ghi nhận, phần đầu và phần thân nạn nhân bị tách rời, nằm cách nhau khoảng 2m, vết máu vương vãi nhiều nơi.

Vụ việc đang được công an tích cực điều tra, làm rõ.

Đang được quan tâm