Cần Thơ

Đến công ty xin thôi việc, tiện thể trộm 4 máy tính

(Dân trí) - Ngày 27/4, Công an quận Ô Môn cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Trương Khắc Tài (30 tuổi) ngụ số 98, đường 23, khu dân cư An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản


Đối tượng Tài tại cơ quan công an

Đối tượng Tài tại cơ quan công an

Trước đó, lúc 11h30’ ngày 24/4, Tài điều khiển xe mô tô đến Công ty Kwong Lung MeKo, phường Phước Thới, quận Ô Môn để làm thủ tục thôi việc. Đến công ty, Tài lên phòng Kế hoạch (P. 206), thấy cửa phòng không khóa, phía trong có nhiều máy laptop để trên bàn làm việc, Tài lẻn vào lấy 4 máy Laptop bỏ vào túi ba lô rồi nhanh chóng thoát nhanh khỏi hiện trường, mang về Trung tâm quận Ninh Kiều cầm bán với giá khoảng 2 triệu đồng mỗi chiếc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Ô Môn, TP Cần Thơ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. Đến tối cùng ngày khoảng 19h30’, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát hình sự quận Ô Môn đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Trương Khắc Tài, thu giữ 5 lap top, trong đó có 01 lap top, Tài được công ty trang cấp để làm việc nhưng không trả.

Tại cơ quan công an, Tài thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tài cũng khai do mê game và đầu tư vào tiền ảo, Tài thua hàng chục triệu đồng, mượn nợ ngoài xã hội chơi tiếp và tiếp tục thua. Khoảng đầu tháng 4, Tài xin vào làm ở phòng kế hoạch Công ty kwong Lung MeKo nhưng thường xuyên vi phạm giờ giấc. Sau đó, Tài đến cơ quan xin thôi việc thì xảy ra hành vi trên.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Ô Môn TP Cần Thơ điều tra làm rõ.

Hoàng Tùng

Đang được quan tâm