Chủ nhật, 12/01/2020 - 22:17

TPHCM:

Đạo chích bị “tóm gọn” khi đang móc túi tại sân bay Tân Sơn Nhất

Dân trí

Ngày 11/1, tổ tuần tra mật phục thuộc Đội an ninh hàng không sân bay đã phát hiện và “tóm gọn” một đối tượng nam đang thực hiện hành vi móc túi của nam hành khách tại khu vực sảnh B ga đi quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất - TPHCM.

Đạo chích bị “tóm gọn” khi đang móc túi tại sân bay Tân Sơn Nhất - 1
Sân bay Tân Sơn Nhất những ngày cao điểm Tết rất đông người

Theo Trung tâm an ninh sân bay Tân Sơn Nhất, khi bị phát hiện, đối tượng này đã vùng bỏ chạy ra ngoài nhằm tẩu thoát.

Lực lượng kiểm soát An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng Công an sân bay nhanh chóng khống chế và bắt giữ đối tượng này.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng xác định đối tượng không mang giấy tờ tùy thân. An ninh sân bay đã thu giữ tang vật gồm một ví cá nhân màu đen, bên trong chỉ có 3 thẻ thành viên dùng để sử dụng phương tiện công cộng tại Nhật Bản.

Đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của hành khách đang trên đường từ nhà ga quốc tế sang ga quốc nội. Lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã tiến hành lập biên bản ghi nhận sự việc, bàn giao người cùng tang vật cho cơ quan chức năng xử lý .

Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất khuyến nghị hành khách cẩn trọng trong việc bảo quản hành lý, tư trang của mình, đặc biệt tại các sảnh đón-tiễn người thân.

C.N.Q