Thanh Hóa:

Đánh trọng thương trưởng công an xã khi bị nhắc nhở

(Dân trí) - Mang loa thùng ra hò hát, khi bị tổ công tác của Ban Công an xã đến yêu cầu chấm dứt hoạt động này thì đối tượng dùng gậy và dao đuổi đánh làm Trưởng Công an xã bị thương nặng.

Ngày 14/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Bá Thước đã bắt được đối tượng có lệnh truy nã về tội chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Đánh trọng thương trưởng công an xã khi bị nhắc nhở - 1
Đối tượng Thôn bị bắt giữ.

Theo đó, ngày 13/9, tại phường Yên Thế, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Tổ công tác của Công an huyện Bá Thước đã bắt Lò Văn Thôn (SN 1989, ở xã Thành Lâm, huyện Bá Thước), là đối tượng có lệnh truy nã về tội chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Trước đó, tối 18/5/2020, Lò Văn Thôn đã mang loa thùng ra hò hát làm mất an ninh - trật tự ở xã Thành Sơn. Tổ công tác của Ban Công an xã Thành Sơn đến yêu cầu Thôn chấm dứt hoạt động này thì bị Thôn dùng gậy và dao đuổi đánh làm anh Hà Lương Minh, Trưởng Công an xã Thành Sơn bị thương nặng.

Sau khi gây án, Thôn bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Bá Thước đã ra lệnh truy nã đối với Lò Văn Thôn và đã bắt được đối tượng.