Thứ tư, 03/04/2013 - 09:58

Thanh Hóa:

Đang ngồi chơi trước nhà, bị bắn vào đầu

Dân trí

Trong khi đang ngồi trước nhà, anh Hoàng Anh bị hai đối tượng bịt mặt, đi xe máy không biển kiểm sóat chạy qua dùng súng bắn thẳng vào đầu khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Vụ án kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 20h45' ngày 2/4. Nạn nhân là anh Hoàng Anh, ở phòng 107, nhà 18, khu chung cư Đông Phát, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.

Theo một số người dân xung quanh, vào khoảng thời gian trên, nhiều người nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ phía khu vực nhà 18. Khi mọi người chạy ra thì thấy anh Hoàng Anh nằm ngã xuống đất, phía ngoài đường có hai thanh niên bịt mặt, đi xe máy không biển kiểm soát rồ ga bỏ chạy. Trước thời điểm tiếng súng nổ, nạn nhân đang ngồi trước nhà hóng mát.

Hiện trường khu vực xảy ra vụ việc.
Hiện trường khu vực xảy ra vụ việc.

Ngay lập tức, người dân đã cùng gia đình đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Một số người dân cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, nhiều người phát hiện có hai thanh niên đi một xe máy không có biển kiểm soát chạy quanh khu vực này nhiều vòng.

Trong khi nhiều người đang ngồi uống nước, nói chuyện ở phía dưới hành lang dãy nhà thì bất ngờ hai thanh niên trên đã chĩa súng thẳng vào hướng ngôi nhà số 107 để xả súng.

Ghi nhận tại hiện trường vẫn còn nhiều vết máu vương vãi khắp khu vực trước nhà số 107. Nhiều người dân xung quanh không dám ra khỏi nhà vì lo sợ trước hành động liều lĩnh của hung thủ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát cơ động, trinh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an thành phố Thanh Hóa đã được điều động vào cuộc, khoanh vùng và tiến hành truy bắt các đối tượng.

Hiện vụ án nêu trên đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Trần Lê