Thứ hai, 07/12/2020 - 19:25

Đâm chết tình địch trước mặt người yêu

Dân trí

Sau khi hẹn gặp để "ba mặt một lời", bị người yêu cũ từ chối nối lại tình cảm, Nguyễn Văn Huy đã rút dao đâm chết tình địch ngay trước mặt người yêu .

Đâm chết tình địch trước mặt người yêu - 1

 ảnh minh họa

Ngày (7/12),Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, vào khoảng 12h40, ngày 6/12, tại phố Đề Nắm, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, đối tượng Nguyễn Văn Huy (SN 1999, trú tại làng Đanh, xã Tân Trung, huyện Tân Yên, Bắc Giang) đã dùng dao nhọn (loại dao bấm) đâm vào bụng và đùi anh D.V.Q (SN 1998, trú tại thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang).

Sau khi bị đâm, anh D.V.Q được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Yên Thế nhưng do vết thương quá nặng, đến khoảng 13h30, nạn nhân Q. đã tử vong.

Quá trình điều tra ban đầu cho thấy, nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng đau lòng trên do mâu thuẫn trong cuộc tình tay 3, do anh Q. nghĩ rằng Nguyễn Văn Huy đang cố tình làm phiền người yêu mình (cũng là người yêu cũ của Huy) nên đã hẹn Huy ra để "ba mặt một lời" với nhau.

Sau đó, Huy đã hỏi người yêu cũ là lựa chọn ai giữa anh Q. hay hắn. Tức giận khi cô gái chọn anh Q, đối tượng Huy đã dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng, đùi anh Q.

Sau khi gây án, đối tượng Huy rời khỏi hiện trường rồi bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Sau nhiều giờ truy tìm, cơ quan điều tra phát hiện Nguyễn Văn Huy đang lẩn trốn tại tỉnh Lạng Sơn nên đã vận động y ra đầu thú.

Sau đó, Công an huyện Yên Thế đã bàn giao đối tượng cùng hồ sơ vụ việc đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang để điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang điều tra, xử lý theo pháp luật.

Bá Đoàn

Đáng quan tâm