Bình Dương:

Đâm chết người vì câu nói "nhìn gì nhìn dữ vậy"!

(Dân trí) - Thấy anh T. nói "nhìn gì nhìn dữ vậy", Thắng lập tức đáp trả "tao nhìn mày không được hả" rồi rút dao thủ sẵn trong người lao đến đâm anh T. tử vong, dù cả hai trước đó không quen biết, mâu thuẫn gì.

Đâm chết người vì câu nói nhìn gì nhìn dữ vậy! - 1

Lý Xuân Thắng bị cơ quan công an tạm giữ - Ảnh C.A.

Ngày 25/12, Công an huyện Dầu Tiếng đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương điều tra vụ án mạng khiến anh Trương Hoàng Thiên T. (SN 1985, quê Bạc Liêu) tử vong. Hiện lực lượng chức năng đã tạm giữ Lý Xuân Thắng (SN 1996, người địa phương) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra ban đầu, đêm 23/12, Thắng được bạn chở đến quán ăn tại thị trấn Dầu Tiếng (huyện Dầu Tiếng) thì gặp anh Trương Hoàng Thiên T.. Lúc này, anh T. nhìn Thắng nói "nhìn gì nhìn dữ vậy", Thắng đáp lại "tao nhìn mày không được hả". 

Vừa nói dứt lời, Thắng rút dao thủ sẵn trong người lao đến đâm anh T. từ phía sau lưng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Thắng cùng người bạn đi cùng đem gửi xe rồi cả hai thuê xe đi Cần Thơ lẩn trốn. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng và gia đình đã vận động, thuyết phục nghi phạm. Đến chiều 24/12, Lý Xuân Thắng và người bạn đi cùng đã ra cơ quan công an đầu thú.

Bước đầu, Thắng khai nhận đã dùng dao đâm anh T. tử vong. Trước đó, giữa Thắng và anh T. chưa hề quen biết và không có mâu thuẫn gì. 

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Đang được quan tâm