Thứ bảy, 23/05/2015 - 10:28

Ninh Thuận:

Đâm chết anh ruột vì... thùng bia

Dân trí

Sáng 22/5, TAND tỉnh Ninh Thuận đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt Nguyễn Văn Sung (19 tuổi, ngụ thôn Khánh Chữ 1, thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải) 8 năm tù về tội giết người.

Bị cáo Nguyễn Văn Sung
Bị cáo Nguyễn Văn Sung  

Theo hồ sơ cáo trạng, khoảng 19h ngày 18/10/2014, trong lúc Nguyễn Văn Sung đang ngồi nhậu với hai người bạn thì thấy có chiếc xe tải của bà Dương Thị Thanh Mận là người quen của Sung đang bốc hàng gần đó. Vốn biết nhau từ trước nên Sung đến xin bà Sung một thùng bia.

Trong lúc hai bên đang nói chuyện thì Nguyễn Văn Dũng (anh ruột của Sung) đi đến và biết được em mình đang xin bia nên đã lớn tiếng la mắng Sung. Sung cãi lại thì bị Dũng đánh Sung lọt xuống bờ kè Khánh Chử.
 
Thấy tự dưng mình bị đánh, hơn nữa trong lúc Sung đang ngà ngà say nên Sung đến một quán tạp hóa gần đó mua một con dao nhọn rồi đi về quán để nhậu tiếp. Thấy Sung quay lại quán nhậu, Dũng lớn tiếng hỏi sao không về nhà mà còn đi đâu? Sung trả lời là Sung đi nhậu tiếp.

Nghe em mình lớn tiếng với mình Dũng bèn vung tay đánh Sung, bị đánh đau, Sung bèn rút dao ra đâm liên tiếp nhiều nhát vào người Dũng. Hậu quả là Dũng chết trên đường đi cấp cứu.

Minh Lê

Mới nhất