TPHCM:

Đặc nhiệm “bắt nóng” 2 đối tượng cướp giỏ xách của du khách Nga

(Dân trí) - 2 đối tượng ra tay giật giỏ xách của phụ nữ người Nga thì bị các trinh sát hình sự đặc nhiệm Công an quận 1 truy đuổi và bắt giữ.

Ngày 21/3, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM cho biết đang tạm giữ 2 nghi can gồm: Vũ Minh Quang và Trần Văn Tùng (đều 20 tuổi và cùng ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

2 đối tượng tại cơ quan công an
2 đối tượng tại cơ quan công an

Khoảng 4h sáng cùng ngày, tổ cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an quận 1, TPHCM tuần tra chống cướp giật tại khu vực trung tâm thành phố.

Khi đến đường Phạm Ngũ Lão, tổ công tác phát hiện 2 đối tượng Quang và Tùng chở nhau bằng xe máy với nhiều biểu hiện nghi vấn nên bám theo.

Đến trước số 175 Phạm Ngũ Lão (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), tên cầm lái áp sát xe để đối tượng ngồi sau ra tay giật giỏ xách của người phụ nữ ngoại quốc đang đi bộ trên đường rồi tẩu thoát.

Chiếc giỏ xách mà công an thu giữ
Chiếc giỏ xách mà công an thu giữ

Các trinh sát lập tức đuổi theo. Cuộc truy đuổi tốc độ cao lúc sáng sớm vòng qua nhiều tuyến đường.

Đến giao lộ Trần Hưng Đạo - Nguyễn Cảnh Chân thì các trinh sát vượt lên dùng chân đạp ngã xe và khống chế được 2 đối tượng.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Bà Alla Milashevich vui mừng khi nhận lại được tài sản
Bà Alla Milashevich vui mừng khi nhận lại được tài sản

Tang vật là chiếc giỏ xách bên trong có 150 USD, 500 ngàn tiền Việt Nam và một số giấy tờ cá nhân được trao trả cho bà Alla Milashevich (59 tuổi, quốc tịch Nga).

Đình Thảo

Đặc nhiệm “bắt nóng” 2 đối tượng cướp giỏ xách của du khách Nga - 4
Đang được quan tâm