Thứ tư, 22/06/2016 - 11:14

Đã bắt được nghi phạm giết nữ sinh trong đêm tại nhà

Dân trí

Sáng 22/6, Công an Đà Nẵng đã bắt được đối tượng Võ Thành Tân (38 tuổi, trú xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) – nghi phạm giết hại em Đặng Thị Kim Ngân (nữ sinh lớp 12, trú xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) vào đêm 17/6 vừa qua.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng – Trưởng phòng Tham mưu (Công an TP Đà Nẵng) cho biết, sau khi gây án, Tân trốn vào rừng núi. Lợi dụng sự hiểm trở của đồi núi, Tân ra quốc lộ 1A đón xe trốn vào Bình Thuận.

Cơ quan công an điều tra Công an TP Đà Nẵng, các phòng nghiệp vụ đã huy động lực lượng và bắt được Tân vào lúc 9h15 ngày 22/6 tại Cây xăng số 9, trên quốc lộ 1A thuộc khu phố 2 (phường Xuân An, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Gia đình em Ngân bàng hoàng trước cái chết của con gái
Gia đình em Ngân bàng hoàng trước cái chết của con gái

Hiện cơ quan công an đang di lý đối tượng Tân về địa phương để điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 23h30 ngày 17/6, Ngân đang nằm xem ti vi trong nhà một mình thì Tân vào nhà dùng dao chém vào cổ và đâm vào ngực Ngân. Lúc này, bố mẹ và các em Ngân đang ở nhà ông bà nội sát bên cạnh nên Ngân cố chạy qua và kêu cứu. Nhưng chạy được nửa đường, Ngân ngã xuống đất và tử vong tại chỗ.

Được biết, Tân có quan hệ họ hàng với Ngân (Ngân gọi Tân bằng cậu) và đã từng có vợ, 2 con nhưng đã ly dị. Thời gian này Tân có tình cảm với Ngân nhưng không được Ngân chấp nhận. Tân cũng đã nhiều lần nhắn tin đe dọa Ngân nhưng không ai nghĩ Tân sẽ ra tay giết hại Ngân dã man như thế.

Khánh Hồng