Thứ sáu, 08/11/2019 - 11:44

Công an TPHCM tạm giữ 6 nghi can truy sát Quân "xa lộ”

Dân trí

Mâu thuẫn trong làm ăn, Quân "xa lộ” bị khoảng 20 người cầm hung khí lao vào tấn công dẫn đến tử vong. Công an TPHCM đang tạm giữ 6 nghi can và đang truy xét các đối tượng có liên quan.

Ngày 8/11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM đang điều tra, truy bắt các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến tại quán karaoke trên đường Khổng Tử (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) làm 1 người tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông Mai Văn Quân, sinh năm 1965, ngụ quận Thủ Đức. Mai Văn Quân còn gọi là Quân "xa lộ", là một "đại ca" giang hồ khét tiếng khu vực vùng giáp ranh quận 9, quận Thủ Đức, tỉnh Bình Dương.

Công an TPHCM tạm giữ 6 nghi can truy sát Quân xa lộ” - 1

Các đối tượng cầm hung khí tấn công Quân "xa lộ”. Ảnh cắt từ clip

Trước đó vào tối ngày 4/11, Quân "xa lộ” cùng nhóm bạn đến quán karaoke trên đường Khổng Tử, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức. Sau khi ra về, Quân "xa lộ” bị khoảng 20 người cầm hung khí lao vào tấn công.

Bị chém trọng thương, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Còn các đối tượng gây án nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Công an TPHCM tạm giữ 6 nghi can truy sát Quân xa lộ” - 2

Quán karaoke xảy ra vụ việc

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Thủ Đức vào cuộc điều tra, bắt được 3 nghi can, bàn giao cho Công an TPHCM điều tra theo thẩm quyền. Tiếp nhận vụ án, Phòng PC02 tiếp tục bắt giữ thêm 3 đối tượng và đang tiến hành truy tìm những người có liên quan. 

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là mâu thuẫn trong mối quan hệ làm ăn của Quân "xa lộ”.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 

Hoàng Thuận