Cà Mau:

Công an nổ súng vào người vi phạm giao thông?

(Dân trí) - Theo nguồn tin của phóng viên được tiếp nhận ngày 13/5, trong lúc giằng co giữa người vi phạm giao thông tên Khảm với cán bộ công an thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi, Cà Mau) thì bất ngờ có tiếng súng nổ trúng vào người Khảm.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 22h ngày 5/5, trong khi đang làm nhiệm vụ, lực lượng Công an thị trấn Đầm Dơi phát hiện anh Nguyễn Chí Khảm (31 tuổi, ngụ thị trấn Đầm Dơi) chở theo một người bạn tên Trương không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên cầu Sông Đầm (nối giữa khóm 1 và khóm 2 thị trấn Đầm Dơi) thì bị bị lực lượng công an ra tính hiệu dừng xe.

Tuy nhiên, sau khi dừng xe, Khảm đã có hành vi chống người thi hành công vụ và trong lúc giằng co thì xảy ra tiếng súng nổ trúng vào người Khảm.

Nguyễn Chí Khảm đang điều trị tại bệnh viện.
Nguyễn Chí Khảm đang điều trị tại bệnh viện.

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Chí Khảm kể rằng: “Lúc đó, tôi đang lưu thông trên cầu thì bất ngờ bị công an ra hiệu lệnh dừng xe. Thấy trên cầu dừng xe rất nguy hiểm, tôi nói với mấy anh công an để xuống dốc cầu xử lý. Khi dừng xe lại, tôi xuất trình giấy tờ thì một cán bộ công an giật lấy chìa khóa xe của tôi. Thấy mấy anh công an chưa lập biên bản, tôi cũng không có hành vi bỏ chạy mà bị lấy chìa khóa xe nên tôi đã giằng co giật chìa khóa lại. Trong lúc giằng co, bất ngờ có tiếng súng nổ trúng vào người tôi”.

PV đã liên hệ với Công an huyện Đầm Dơi, ông Dương Quốc Khánh- Trưởng Công an huyện Đầm Dơi cho biết: Việc có tiếng súng nổ trong thời điểm đó là có thật và hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ. Khi nào có kết luận cụ thể sẽ thông tin đến báo chí.

Theo ghi nhận của phóng viên, anh Khảm bị thương ở đùi, ở thắt lưng và ở ngực nhưng rất may là không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện anh Khảm đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Theo các bác sĩ cho biết, anh Khảm bị đa chấn thương phần mềm, sức khỏe đang dần hồi phục.

Được biết, cán bộ công an giằng co với Khảm tên là Châu Pha. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

                                                                                                            Tuấn Thanh

Đang được quan tâm