Thứ bảy, 07/01/2017 - 15:47

Đắk Lắk:

Con rể xách dao chém bố vợ bị thương

Dân trí

Viện kiểm sát nhân dân huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Khánh (SN 1988, ngụ xã EaM’đroh, huyện Cư M’gar) về tội cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, Lê Văn Khánh và chị Trần Thị Mỹ Linh kết hôn với nhau, có một con chung. Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống giữa Khánh và Linh phát sinh mâu thuẫn dẫn đến ly thân. Linh đã dẫn con về nhà bố đẻ là ông Trần Văn Quang (SN 1959, ngụ cùng địa phương) để sống. Đến chiều ngày 23/8/2016, Linh và ông Quang đến nhà bố đẻ của Khánh là ông Lê Tuấn Hải để thăm người bệnh. Lúc này, Khánh đi uống rượu về thấy vậy thì bế con đi chơi. Sau đó, Linh có về nhà riêng của hai vợ chồng để lấy thêm đồ đạc cho con.

Cơ quan chức năng cho biết thêm, tức giận vì vợ về nhà lấy đồ nên Khánh đã cãi nhau với ông Quang và chị Linh. Trong lúc ông Quang lấy xe máy để ra về thì Quang lấy một con dao có sẵn ở bồn hoa chém thẳng vào đầu và mặt ông Quang khiến ông bị chảy nhiều máu. Theo giám định thương tích, ông Quang bị thương tích 21%.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Đáng quan tâm
Mới nhất