Thanh Hóa:

Con rể giết vợ và mẹ vợ rồi đổ xăng tự thiêu

(Dân trí) - Sáng ngày 28/5, nguồn tin từ Công an huyện Như Thanh (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người chết. Sau khi dùng dao truy sát vợ và mẹ vợ đến chết, H đổ xăng vào người rồi châm lửa tự thiêu sống mình.

Hiện trường xảy ra án mạng
Hiện trường xảy ra án mạng

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 1h30 phút rạng sáng nay (28/5), nhiều người dân nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà bà Phan Thị Hoa (ngụ bản Đông, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh). Khi mọi người chạy đến thì bà Hoa và chị Quách Thị Nhung (là con gái bà Hoa) nằm chết trên vũng máu.

Được biết, người đàn ông chém chết 2 mẹ con bà Hoa được xác định tên là H. (ngụ huyện Như Xuân, chồng của chị Nhung). Hai người đang trong thời gian sống ly thân. H. ngay sau khi truy sát vợ và mẹ vợ đến chết cũng đã đổ xăng vào người rồi châm lửa tự thiêu. Dù được người dân nhanh chóng dập lửa đưa đi cấp cứu nhưng nghi phạm đã chết trên đường đi cấp cứu.

Theo người dân địa phương cho hay, thời gian vừa qua, vợ chồng H. xảy ra trục trặc nên chị Nhung đã ôm con bỏ về nhà mẹ vợ ở. Khoảng 22h, H. xuống nhà mẹ vợ đón con nhưng đã khuya nên xin ở lại, đến đêm thì xảy ra án mạng.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Bình Minh