Hà Tĩnh:

Chở gái cho khách mua dâm, được 200-500 nghìn/lượt

(Dân trí) – Mỗi lần chở gái đến cho khách mua dâm, Nguyễn Thị Hiếu được bà dì ruột Nguyễn Thị Thưởng trả công cho từ 200 – 500 nghìn đồng. Thấy công việc dễ dàng lại có tiền, Hiếu đã trở thành một mắt xích trong đường dây môi giới mại dâm của bà dì ruột.

Sáng 27/9, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Hà cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam hai đối tượng là Nguyễn Thị Thưởng (SN 1972) và Nguyễn Thị Hiếu (SN 1994) đều trú tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà về tội danh "môi giới mại dâm".

Thưởng và Hiếu tại cơ quan công an
Thưởng và Hiếu tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 19/9/2013, Công an huyện Lộc Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra về Trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh đã bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn Phú Quý (xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh).

Sau một thời gian điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Hà đã ra lệnh bắt khẩn cấp hai đối tượng Nguyễn Thị Thưởng và Nguyễn Thị Hiếu về tội mua giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng này khai nhận, sau khi có người ở TP Hà Tĩnh nhờ tìm người để mua dâm, Thưởng đã liên hệ với L.T.P (SN 1994) trú cũng xã với Thưởng và được P. đồng ý bán dâm.

Sau đó, Thưởng gọi cho cháu gái là Nguyễn Thị Hiếu bảo Hiếu gọi cho P. và trực tiếp chở P. đi bán dâm. Sau khi thực hiện hành vi mua bán dâm, P. nhận được 1 triệu đồng và Hiếu nhận được 280 ngàn đồng.

Đến ngày 19/9, khi Hiếu môi giới thành công và đưa N.T.T.G (SN 1994) trú cùng xã với Hiếu đến khách sạn Phú Quý để bán dâm với khách. Tại đây, G. nhận được 1,5 triệu đồng còn Hiếu nhận được 500.000 đồng. Khi G. và khách đang thực hiện mua bán dâm thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Xuân Sinh – Anh Tấn

Đang được quan tâm