Thanh Hóa:

Chém chết người vì nghĩ bị chặn đường

(Dân trí) - Đang đi vào trang trại, thấy có người đứng ngay bên đường, Nguyễn Đình Vân (SN 1974) đã lời qua tiếng lại rồi vung dao chém chết nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 5/5, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Linh (SN 1988) trú tại thôn Ngọc Quang, xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Theo một số nhân chứng cho biết, lúc đó, Nguyễn Đình Vân SN 1974, trú tại thôn Thành Vinh, xã Xuân Vinh, huyện Thọ Xuân) đi vào trang trại của mình ở thôn Thành Vinh. Trong người sẵn có hơi men nên khi nhìn thấy anh Nguyễn Văn Linh đứng ở bên đường thì cho rằng anh Linh chắn đường mình nên đã lời qua tiếng lại.

Thấy mình bị chửi oan, anh Linh đã dùng chân đạp vào gối Nguyễn Đình Vân khiến Vân ngã xuống mương nước. Tức giận, Vân vào trang trại lấy một con dao nhọn chạy lại đâm sâu vào ngực trái anh Linh khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Anh Linh đã chết trên đường đến bệnh viện. Còn đối tượng sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến 4h30' ngày 6/5, Nguyễn Đình Vân đã đến cơ quan công an xã đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Nguyễn Thùy