Thứ sáu, 01/03/2019 - 13:00

Tây Ninh

Chém bạn nhậu tử vong sau khi khuyên bỏ qua hiềm khích không được

Dân trí

Đang ngồi nhậu cùng nhau thì Bảo và Phước nảy sinh mâu thuẫn, Sang khuyên Bảo bỏ qua không được còn bị Bảo đánh. Tức giận, Sang về nhà lấy rựa chém Bảo tử vong.

Ngày 1/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can Nguyễn Hoàng Sang (22 tuổi) và Nguyễn Hoàng Hải (20 tuổi, cùng ngụ ấp Đông Thành, xã Tân Đông, huyện Tân Châu) về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Nguyễn Quốc Bảo (25 tuổi, ngụ ấp Hội Tân, xã Tân Hội, huyện Tân Châu).

Chém bạn nhậu tử vong sau khi khuyên bỏ qua hiềm khích không được - 1
Nguyễn Hoàng Sang và Nguyễn Hoàng Hải (giữa) tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 16h ngày 21/2, Công an huyện Tân Châu nhận được tin báo của Trung tâm Y tế huyện là có 1 nạn nhân tử vong không rõ nguyên nhân, trên người có nhiều thương tích. Ngay sau đó, Công an huyện cử lực lượng đến Trung tâm y tế tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ và xác minh vụ việc. 

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào lúc 11h ngày 21/2, Sang được anh Minh (ngụ ấp Đông Thành, xã Tân Đông, huyện Tân Châu) điện thoại rủ đến quán M.H (thuộc ấp Đông Tiến, xã Tân Đông) nhậu. Khi đến nơi, Sang ngồi vào bàn nhậu cùng với Minh, Phước, Bảo và 3 người bạn khác.

Trong lúc nhậu, giữa Bảo và Phước xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, Sang điện thoại cho Hải và Tài (chưa rõ lai lịch) đến quán M.H nhậu tiếp.

Lúc này, Sang khuyên Phước và Bảo bỏ qua mâu thuẫn vừa rồi nhưng Bảo không đồng ý mà bất ngờ đánh Sang. Tức giận, Sang kêu Hải chở về nhà lấy rựa quay trở lại quán tìm Bảo chém 1 nhát trúng vào lưng.

Bảo bỏ chạy và bị vấp ngã, Sang cầm rựa đuổi theo, chém tiếp vào người Bảo. Mặc dù Bảo được mọi người đưa đi bệnh viện chữa trị nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. 

Sơn Nhung