An Giang:

Chặn kịp thời nhóm thanh thiếu niên mang nhiều "hàng nóng" đi hỗn chiến

(Dân trí) - Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang vừa ngăn chặn kịp thời một nhóm thanh thiêu niên có tuổi đời tù 14-19 tuổi mang nhiều dao, kiếm… chuẩn bị hỗn chiến với một nhóm khác.

Ngày 21/9, Công an TP Long Xuyên, An Giang cho biết, đơn vị vừa phát hiện và ngăn chặn kịp thời một vụ hỗn chiến, thu nhiều dao, kiếm và hung khí nguy hiểm các loại. 

Chặn kịp thời nhóm thanh thiếu niên mang nhiều hàng nóng đi hỗn chiến - 1

Nhóm thanh thiếu niên tụ tập tại số nhà 42 mang nhiều hung khí vừa bị Công an TP Long Xuyên kịp thời ngăn chặn (Ảnh: Tiến Tầm).

Trước đó, chiều 19/9, sau khi tiếp nhận tin báo của quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Long Xuyên phối hợp Công an phường Mỹ Hòa, tiến hành kiểm tra hành chính số nhà 42 (khóm Tây Khánh 8, phường Mỹ Hòa) và phát hiện trong nhà có 6 thanh thiếu niên (5 nam, một nữ) từ 14-19 tuổi.

Lực lượng công an thu giữ  2 dao bấm, một cây kiếm, 7 cây dao tự chế, một cây búa, một ống túyp sắt và một gậy bóng chày.

Qua làm việc, hai trong số 6 đối tượng trên khai nhận, nhóm này được một thanh niên khác liên hệ tập hợp lại chuẩn bị hung khí để đánh nhau.

Chặn kịp thời nhóm thanh thiếu niên mang nhiều hàng nóng đi hỗn chiến - 2

Số dao, kiếm... của nhóm thanh thiếu niên tụ tập tại căn nhà số 42 chuẩn bị đi hỗn chiến với nhóm khác (Ảnh: Tiến Tầm).

Sau khi phát hiện và ngăn chặn kịp thời vụ việc, lực lượng làm nhiệm vụ đã tham mưu Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Mỹ Hòa, lập biên bản vi phạm các quy định về phòng chống dịch đối với 6 đối tượng này, đồng thời bàn giao cho gia đình bảo lãnh các đối tượng để tiếp tục  xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

Tin liên quan
Đang được quan tâm