Gia Lai

Cha đang ngủ bị con đâm tử vong

(Dân trí) - Trong lúc đang ngủ say, ông Uân bị đứa con có biểu hiện bị bệnh tâm thần cầm dao vào giường đâm tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 1h30 ngày 12/5, Rơ Mal Nho (SN 1999, trú làng Bang, Ia Chía, Ia Grai, Gia Lai) đã cầm 1 con dao dài khoảng 55cm đi vào giường ngủ của bố Nho là ông Kpuih Uân (SN 1976), đâm một nhát vào bụng ông Uân. Mọi người trong nhà phát hiện sự việc, liền đưa ông Uân đi bệnh viện cấp cứu nhưng ông Uân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ Nho và thu giữ hung khí gây án.


Đối tượng Nho khi bị bắt giữ

Đối tượng Nho khi bị bắt giữ

Một cán bộ điều tra cho biết, trước khi xảy ra vụ án, giữa ông Uân và Nho đã xảy ra mâu thuẫn, trong lúc tức giận, ông Uân đã tát vào mặt nho 1 cái.

Theo gia đình nạn nhân, Nho có biểu hiện của bệnh tâm thần.

Hiện, cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định luật pháp.

Trước đó, cũng tại địa bàn huyện Ia Grai, vào sáng ngày 10/5, đối tượng Vũ Văn Hiếu (SN 1984, trú thôn Chư Hậu, xã Ia Bă) đã cầm dao sang vườn nhà hàng xóm là anh Võ Thành Sơn (SN 1981) cắt gần 100 gốc chanh dây 6 tháng tuổi đang cho thu hoạch. Theo gia đình ông Sơn, ước tính thiệt hại của số chanh dây bị cắt lên tới cả trăm triệu đồng.

Đối tượng Hiếu tại cơ quan điều tra
Đối tượng Hiếu tại cơ quan điều tra

Sau khi phát hiện tài sản bị phá hoại, gia đình ông Sơn đã báo cáo công an huyện sự việc. Ngay lập tức, công an huyện đã vào cuộc, khoanh vùng đối tượng và đã mời Hiếu lên cơ quan làm việc.

Tại đây, Hiếu đã thừa nhận mình là thủ phạm gây ra vụ việc trên. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì được biết Hiếu đang bị bệnh rối loại tâm thần do sử dụng rượu. Vì vậy, cơ quan chức năng đã phối hợp với gia đình tổ chức đưa Hiếu trở lại bệnh viện để điều trị.

Thiên Thư

Đang được quan tâm