Thứ hai, 03/04/2017 - 12:51

Đắk Nông:

Cha bị chém chết, con trai 3 tuổi đi tìm rồi chết đuối

Dân trí

Bị nghi ngờ lấy trộm điện thoại, Dũng vung dao chém chết nạn nhân sau đó giấu xác trong rẫy mỳ gần đó rồi thản nhiên đi uống rượu. Đứa con trai của nạn nhân đi tìm và được người nhà phát hiện chết đuối tại con suối gần đó.

Sáng 03/04, ông Tạ Đình Đề, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị này vừa ban hành quyết định truy tố đối với Kim Dũng (SN 1978, trú tại TT. Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Nông, Dũng từ Đồng Nai lên xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức thuê rẫy để làm ăn. Sáng ngày 8/9/2016, Dũng và ông Cháng A Kỷ (trú bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức) xảy ra cãi vã do ông Kỷ nghi ngờ Dũng lấy điện thoại của mình mà không trả. Trong lúc nói chuyện, ông Kỷ đe dọa nếu Dũng không trả lại điện thoại thì ông nãy sẽ gọi cả họ hàng đến giết Dũng nên Dũng cầm dao định giết ông này. Sau đó, do có người can ngăn nên cả hai đồng ý về chòi ông Kỷ để làm rõ sự việc.

Trên đường đi, ông Kỷ tiếp tục chửi và cho rằng chính Dũng là người lấy trộm nên Dũng dùng con dao mang đi phát rẫy chém nhiều nhát vào người ông này. Phát hiện ông Kỷ đã chết, Dũng kéo xác nạn nhân vào rẫy mỳ gần đó để che giấu rồi thản nhiên đến nhà một người dân trong bản uống rượu trước khi bỏ trốn khỏi địa phương.

Vì ông Kỷ không về chòi, con trai ông Kỷ là cháu Cháng A Sấu (SN 2013) không có ai chăm sóc nên đã bỏ đi tìm bố. Đến ngày 16/9/2016, nhiều ngày không thấy ông Kỷ và con trai về nhà, gia đình tổ chức đi tìm thì phát hiện cháu Sấu nằm chết ở suối cách vị trí thi thể ông Kỷ khoảng 1,5 km.

Ngày 15/11/2016, Dũng bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ.

Dương Phong

Đáng quan tâm
Mới nhất