Gia Lai:

Các đối tượng giết người trong quán game bị tóm gọn

(Dân trí)- Công an TP.Pleiku, Gia Lai cho biết, đối tượng cuối cùng trong vụ án giết người tại một quán internet trên địa bàn đã ra đầu thú. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành hoàn tất thủ tục truy cứu trách nhiệm hình sự các đối tượng.

Thông tin vụ án cho biết, khoảng 21h20’ ngày 13/10, 2 thanh niên lạ mặt đi vào quán internet số 151 Trường Chinh (TP.Pleiku). Ngay lập tức, chúng rút dao Thái Lan và tiến đến bàn số 3 đâm liên tiếp vào lưng Lăng Minh Châu (27 tuổi, trú huyện Phú Thiện, Gia Lai). Sau khi bị đâm, anh Châu đã tử vong tại chỗ. Kẻ thủ ác quay ra hăm dọa chủ quán rồi lên xe của đồng bọn chờ bên ngoài để trốn thoát.

Sau khi nhận tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc truy tìm thủ phạm. 3 đối tượng trong vụ án là: Lê Thanh Hảo (17 tuổi), Giang Văn Tuấn (23 tuổi) và Lê Tấn Vương (17 tuổi), cả 3 đều trú ở TP.Pleiku đều bị bắt gọn chỉ sau 2 ngày khi các đối tượng đang tìm cách trốn khỏi địa phương.

Khi đồng bọn bị bắt, biết mình khó lòng trốn thoát nên vài ngày sau, Nguyễn Văn Hùng (23 tuổi, trú TP.Pleiku) đã ra cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai, vào ngày 13/10, Tuấn đã đãi cả nhóm ăn nhậu tại nhà mình, trong lúc nhậu, Tuấn kể về mối thù xưa với nạn nhân và đã được cả bọn đồng ý đi tìm Châu để trút hận. Trước khi đi, Tuấn đi mua 2 con dao Thái Lan bỏ vào người. Khi đến nơi, Tuấn phát cho Vương 1 con dao rồi cả 2 vào quán giết Châu.

Thiên Thư