Thứ bảy, 20/02/2016 - 16:33

TPHCM:

Ca sĩ Đăng Khôi nhận được trả lời của Bí thư Đinh La Thăng về vụ mất trộm

Dân trí

3 ngày sau khi cầu cứu Bí thư Đinh La Thăng về vụ mất trộm tài sản xảy ra tại nhà, ca sĩ Đăng Khôi đã rất bất ngờ khi nhận được giấy báo tin từ Văn phòng Thành ủy cho biết Bí thư Đinh La Thăng đã yêu cầu chuyển đơn của anh đến Công an TPHCM, yêu cầu xử lý.

>> Biệt thự của ca sĩ Đăng Khôi bị trộm đột nhập lấy 800 triệu đồng

Ngày 20/2, trao đổi với PV Dân trí, ca sĩ Đăng Khôi cho biết vừa nhận được giấy báo của Văn phòng Thành ủy TPHCM về việc đã chuyển đơn của anh đến Công an TPHCM yêu cầu điều tra vụ trộm.

Giấy báo tin của Văn phòng Thành ủy gửi đến ca sĩ Đăng Khôi
Giấy báo tin của Văn phòng Thành ủy gửi đến ca sĩ Đăng Khôi

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, chiều 8/2 (mùng 1 Tết), gia đình ca sĩ Đăng Khôi đi dạo Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng ở quận 7 thì bị kẻ gian đột nhập vào nhà, trộm toàn bộ tài sản trị giá khoảng 800 triệu đồng.

Sau khi xảy ra vụ mất trộm, ca sĩ Đăng Khôi đã trình báo sự việc lên công an và chia sẻ thông tin trên Facebook, trong đó có việc nhắc đến tình hình an ninh trật tự tại khu vực mình sinh sống và "cầu cứu" Bí thư Thành ủy TPHCM.

Sau 3 ngày gửi đơn, ca sĩ Đăng Khôi rất bất ngờ nhận được giấy báo tin từ Văn phòng Thành ủy.

Trong giấy báo tin do Phó chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM ký nêu rõ, Văn phòng Thành ủy cho biết Bí thư Thành ủy đã nhận được đơn đề ngày 16/2/2016 của ca sĩ Đăng Khôi phản ánh vụ việc mất trộm ngày 8/2.

Căn biệt thự của ca sĩ Đăng Khôi bị kẻ gian đột nhập trộm tài sản trong dịp Tết
Căn biệt thự của ca sĩ Đăng Khôi bị kẻ gian đột nhập trộm tài sản trong dịp Tết

Văn phòng Thành ủy thông báo, Bí thư Thành ủy chỉ đạo Văn phòng Thành ủy chuyển đơn phản ánh đến Công an TPHCM xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Chia sẻ với PV Dân trí, ca sĩ Đăng Khôi cho biết, anh cảm thấy hạnh phúc và rất bất ngờ vì từ lúc gửi đơn thông tin sự việc bị trộm đột nhập phá két lấy đi toàn bộ tài sản và mong được giúp đỡ thì chỉ trong 3 ngày là nhận được hồi đáp và sự đích thân trực tiếp chỉ đạo của Bí thư Thành uỷ.

Két sắt của gia đình Đăng Khôi bị kẻ gian đục phá lấy tài sản
Két sắt của gia đình Đăng Khôi bị kẻ gian đục phá lấy tài sản

“Khôi không biết có tìm lại được tài sản đã mất hay không, nhưng việc được Bí thư Thành ủy TPHCM quan tâm, chỉ đạo là Đăng Khôi đã cảm thấy rất vui mừng. Khôi tin rằng với sự quan tâm, sâu sát của Bí thư Đinh La Thăng, tình hình tội phạm trong thời gian tới sẽ được kéo giảm”, ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ.

Đình Thảo

Ca sĩ Đăng Khôi nhận được trả lời của Bí thư Đinh La Thăng về vụ mất trộm - 4