Thứ hai, 27/08/2012 - 15:36

Gia Lai

Bị giết vì... khoác tay lên vai người đẹp

Dân trí

Trong lúc cả nhóm đang ngồi hát karaoke thì Linh đã dùng tay khoác lên vai bạn gái mới quen 1 ngày của Trí, khiến Trí tức giận và gây mâu thuẫn với Linh. Hậu quả là Linh bị nhóm Trí đâm chết.

Ngày 27/8, TAND Tối cao tại Đà Nẵng đã mở phiên tòa phúc thẩm tại Tòa án tỉnh Gia Lai, xét xử và tuyên phạt 3 bị cáo với tội danh giết người gồm: Nguyễn Ngọc Thái (còn gọi là Lỳ, SN 1993), 8 năm tù giam; Ngô Trần Thiện Trí (còn gọi Tý Thừa, SN 1994) 6 năm tù giam và Trần Anh Văn (còn gọi Chó Lớn, SN 1995) 5 năm tù giam. Tất cả cùng trú tại phường Yên Đổ, TP.Pleiku.

Theo cáo trạng, khoảng 18h30’ ngày 4/6/2011, Thái tổ chức sinh nhật tại một quán karaoke trên đường Nguyễn Công Trứ. Khi cả nhóm đang ngồi hát và uống bia, Linh đã dùng tay khoác lên vai người bạn gái mới quen hôm trước của Trí. Trí nhìn thấy và gây sự với Linh, Trí dùng chai bia đập thẳng vào đầu Linh gây rách da đầu, chảy máu.

3 bị cáo Văn, Trí và Thái trước vành móng ngựa
3 bị cáo Văn, Trí và Thái trước vành móng ngựa
Thấy Trí và Linh phá sinh nhật của mình nên Thái đã lấy chai bia đánh cả 2 người này. Nhưng vì đèn trong phòng mờ, lại hỗn loạn nên Thái đã đập trúng vào một bạn khác.

Nguyễn Quốc Nam thấy vậy, liền rút con dao Thái Lan thủ sẵn trong người đâm vào nách Linh. Linh sợ và bỏ trốn vào nhà vệ sinh. Thấy trong phòng này gây ồn ào, chủ quán đã đuổi tất cả ra về.

Đến khoảng 22h cùng ngày, nhận được điện thoại của nhóm Thái ra hẻm 115 Huỳnh thúc Kháng để giải hòa, Linh đã vào UBND phường Yên Đổ lấy cây kiếm dài 65cm đến nơi hẹn. Khi Linh đến nơi, Trí và Văn nhặt 2 cây gỗ dài khoảng 75cm từ trong ngõ ra để đánh Linh. Cùng lúc đó, Thái và Nam xông vào vật nhau với Linh, cả 2 đã xô Linh ngã xuống rãnh nước bên đường.

Trí và Văn dùng cây đánh nhiều nhát vào đầu, chân, tay của Linh. Trong lúc giằng co, Thái đã giật được kiếm của Linh và đâm một nhát vào nách phải của nạn nhân. Linh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Thiên Thư

Đáng quan tâm
Mới nhất