Hà Nội:

Bị gái bán dâm “bắt đền” 50 triệu đồng

(Dân trí) - Sau khi “vui vẻ”, anh H. rút tiền trả cho gái bán dâm. Tưởng chừng cuộc vui đến đó kết thúc, anh H. sửng sốt khi cô gái tuyên bố đòi anh 50 triệu đồng.

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự đối Hoàng Thị Hạt (Sn 1988 ở Xuân Trường, Nam Định) và Lê Thị Nga (SN 1979, ở phường Yên Sở, quận Hoàng Mai) để làm rõ hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Hai đối tượng Hạt (trái) và Nga.

Hai đối tượng Hạt (trái) và Nga.
 
Theo điều tra, Hạt và Nga chỉ quen biết nhau ngoài xã hội. Thuộc hàng “hết đát”, Nga đã bày cách cho Hạt để cùng lấy tiền của các “con mồi” hám của lạ. Thủ đoạn của hai đối tượng là chia nhau tìm “con mồi” và phát tín hiệu hẹn hò để “vui vẻ”. Sau khi con mồi “sập bẫy”, Nga và Hạt sẽ cũng nhau diễn màn kịch vu cho khách làng chơi quan hệ bất chính rồi đe dọa, cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 22/11, Hạt đi xe máy dọc đường vành đai 3. Đến đoạn dừng chờ đèn đỏ, Hạt chủ động làm quen với anh Nguyễn Văn H. (ở Thanh Trì, Hà Nội). Bằng kinh nghiệm của một gái bán dâm, Hạt nhanh chóng có được số điện thoại của anh H. Trước khi đi, Hạt còn “gửi tặng” anh H. một cái nháy mắt đưa tình với lời nhắn khi nào cần vui vẻ hãy liên lạc với cô, giá chỉ 200 nghìn đồng.

Trưa hôm sau, anh H. chủ động gọi điện hẹn cô gái lạ tới nhà nghỉ ở tổ 7, phường Trần Phú để “quan hệ”. Sau khi “vui vẻ”, anh H. rút ví trả cho cô gái 200 nghìn đồng và hào phóng “bo” thêm 100 nghìn đồng nữa. Tưởng chừng “cuộc vui” đến đây kết thúc, cô gái lạ trở mặt rồi dõng dạc nói: “Chỗ này không đủ, phải 50 triệu cơ”.

Chưa hết sửng sốt, khi anh H. vừa tranh cãi, Nga bất ngờ đẩy cửa xông vào, tự xưng là người nhà của cô gái đã “vui vẻ” với anh H. rồi lớn tiếng đe dọa, nếu anh H. không bồi thường sẽ gọi người nhà đang chờ dưới nhà nghỉ lên “xử lý”.

Giữa lúc không mảnh vải che thân, lại xấu hổ vì sợ lộ chuyện, anh H. chỉ còn đường van xin hai người phụ nữ lạ. Hai đối tượng lục soát áo H. lấy đi 13,2 triệu đồng. Thấy thế, anh H. van xin và được các đối tượng ném lại 1,5 triệu đồng.

Một ngày sau đó, anh H. đến Công an phưởng Trần Phú trình báo sự việc trên. Công an phường Trần Phú đã phối hợp với Đội CSHS - Công an quận Hoàng Mai nhanh chóng vào cuộc điều tra, bắt giữ Hạt và Nga.

Được biết, Hạt từng có tiền sự về tội đánh bạc còn Nga có chồng và 2 con nhưng đã ly hôn.

Vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai mở rộng điều tra.

Tiến Nguyên