Đồng Nai:

Bị đuổi khỏi nhà, chồng lấy xăng đốt vợ và 2 con nhỏ

(Dân trí) - Bực tức vì bị vợ đuổi ra khỏi nhà, Dũng mang can xăng trèo tường và gõ cửa phòng trọ của vợ vào giữa đêm. Khi người vợ mở cửa, Dũng đổ can xăng lên vợ và 2 đứa con riêng của vợ rồi châm lửa đốt.

Ngày 20/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi, ngụ ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, TP Biên Hòa. Đồng Nai) để điều tra hành vi dùng xăng đốt vợ và 2 người con riêng của vợ.


Nghi can Nguyễn Quang Dũng

Nghi can Nguyễn Quang Dũng

Theo xác minh ban đầu, Dũng và vợ là bà H. (37 tuổi), cùng 2 người con gái là Th.L (14 tuổi) và H.Nh. (12 tuổi) đến thuê phòng ở tại ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, TP Biên Hòa.

Trong quá trình chung sống, giữa Dũng và vợ nhiều lần xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Dũng bị vợ đuổi ra khỏi nhà.

Bực tức vì bị vợ đuổi ra khỏi nhà, rạng sáng ngày 20/8, Dũng mang can xăng, trèo tường vào gõ cửa nhà bà H. Khi vợ và 2 người con dậy thì Dũng dùng can xăng tưới lên người họ.

Lúc này, Nh. và L. chạy ra ngoài kêu cứu nhưng bị Dũng châm lửa đốt khiến 2 cháu bị bỏng nặng. Về phía bà H., sau khi bị tưới xăng thì chạy trốn vào phòng ngủ nhưng cũng bị Dũng đuổi theo dùng tay bóp cổ. Đồng thời, lúc này, ngọn lửa cũng nhanh chóng cháy lan khiến Dũng và vợ cũng bị cháy theo.

Nghe tiếng kêu cứu của các nạn nhân, một số hàng xóm chạy sang dập lửa và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Vụ việc khiến bà H. và 2 con bị bỏng nặng đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để cấp cứu. Riêng Dũng chỉ bị thương nhẹ và sau đó bị mọi người bắt giữ giao cho công an.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Vĩnh Thủy

Đang được quan tâm