Bình Dương:

Bị chém gần đứt 2 bàn tay sau khi mời bia người lạ

(Dân trí) - Sang mời bia nhóm nhậu sát bên, một thanh niên đã bị các đối tượng lấy mã tấu chém tới tấp làm gần đứt lìa 2 bàn tay, người bạn ngồi cùng bàn bị chém trúng vai.

Bị chém gần đứt 2 bàn tay sau khi mời bia người lạ - 1

Hiện trường vụ án.

Vụ việc xảy ra vào đêm 15/6 tại quán bia hơi Ba Thi (đường Thủ Khoa Huân, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Thanh Sang (SN 1995, quê Đồng Tháp) và anh Phan Việt Minh (SN 1992, quê Sóc Trăng) cùng vài người bạn đến nhậu tại quán bia hơi Ba Thi. Sau đó, một nhóm thanh niên khác khoảng 15 người cũng vào quán này nhậu.

Dù không quen biết nhưng cả 2 nhóm có qua giao lưu mời bia nhau. Sau khi nhậu được một lúc, nhóm 15 người rời đi rồi bất ngờ quay lại cầm theo mã tấu lao vào bàn của anh Sang chém tới tấp. Nhiều người may mắn chạy kịp, riêng anh Sang và anh Minh bị chém nhiều nhát, trong đó anh Sang gần đứt lìa 2 bàn tay, anh Minh bị chém một nhát trúng vai. 

Bị chém gần đứt 2 bàn tay sau khi mời bia người lạ - 2

Một nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên kia cũng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Cả 2 nạn nhân sau đó được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng mất khá nhiều máu. 

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Trung Kiên