Hà Tĩnh:

Bị bắt khi chở cả bao tải ma túy đi giao

(Dân trí) - Trần Văn Thịnh (SN 1994, trú tại tỉnh Nghệ An) dùng xe máy chở một bao tải, bên trong chứa số lượng lớn ma túy đi giao thì bị lực lượng chức năng tóm gọn.

Bị bắt khi chở cả bao tải ma túy đi giao  - 1

Trần Văn Thịnh bị tóm gọn khi chở cả bao tải ma túy đi giao

Ngày 14/3, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh thông tin, đơn vị vừa chủ trì phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng có hành vi vận chuyển một lượng lớn ma túy.

Theo đó, vào lúc 20h ngày 13/3, tại km 790 thuộc xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang, các lực lượng chức năng đã bắt quả tang đối tượng Trần Văn Thịnh (SN 1994, trú tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) dùng xe máy chở một bao tải, bên trong chứa số lượng lớn ma túy.

Qua kiểm tra hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 180.000 viên hồng phiến, 1 kg ma túy tổng hợp dạng đá, 2 bánh heroin và một số tang vật có liên quan.

Bị bắt khi chở cả bao tải ma túy đi giao  - 2

Lực lượng chức năng đã thu giữ 180.000 viên hồng phiến, 1 kg ma túy tổng hợp dạng đá, 2 bánh heroin và một số tang vật có liên quan.

Bước đầu, đối tượng Trần Văn Thịnh khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên từ một đối tượng người Lào ở khu vực biên giới đến bàn giao cho một người ở Việt Nam để lấy tiền công.

Hiện, vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Đang được quan tâm