Đồng Nai:

Bệnh nhân tâm thần đánh nhau, một người tử vong

(Dân trí) - Sáng 15/4, trong lúc nhân viên bệnh viện tâm thần mở cửa để các bệnh nhân vệ sinh cá nhân thì bất ngờ 2 bệnh nhân đánh nhau. Một bệnh nhân đã dùng vật sắc nhọn đâm liên tiếp vào người bệnh kia làm người này tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h sáng ngày 15/4, trong khuôn viên Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai). Nạn nhân là Nguyễn Văn Đức (34 tuổi) bị tử vong trên đường đi cấp cứu.


Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa, nơi xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 bệnh nhân khiến 1 người tử vong.

Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa, nơi xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 bệnh nhân khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, trong khi nhân viên quản trại mở cửa để các bệnh nhân đi vệ sinh thì bất ngờ giữa bệnh nhân Đức và bệnh nhân Mạc Như Thân (25 tuổi, cùng trại điều trị) xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Sau khi lời qua tiếng lại, bệnh nhân Thân đã dùng một vật nhọn bằng sắt lao tới đâm liên tiếp vào người bệnh nhân Đức. Bệnh nhân Đức đã tử vong khi trên đường đi cấp cứu.

Theo đại diện Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa, cả hai bệnh nhân nói trên đều được Công an các địa phương đưa đến khám và điều trị tại đây do có biểu hiện về tâm thần.

Các bệnh nhân này đều có liên quan đến các vụ án ở địa phương. Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Vĩnh Thủy

Đang được quan tâm