Thứ bảy, 23/11/2013 - 14:50

Đắk Lắk:

Bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm tự tử

Dân trí

Sau khi bị hai đối tượng dụ dỗ uống rượu rồi thực hiện hành vi hiếp dâm, sáng hôm sau, P. (15 tuổi) đã dùng mảnh thủy tinh cắt cổ tay để tự tử nhưng bất thành.

Hai bị cáo Ngọ và Đợi trước vành móng ngựa.
Hai bị cáo Ngọ và Đợi trước vành móng ngựa.

Sáng 22/11, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “hiếp dâm trẻ em” đối với 2 bị cáo Mai Văn Đợi (SN 1995) và Nguyễn Văn Ngọ (SN 1991), cùng trú tại thôn 4, xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk. Kết thúc phiên tòa, Mai Văn Đợi bị kết án 17 năm tù và Nguyễn Văn Ngọ bị tuyên phạt 19 năm tù cho tội danh “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, khoảng 21h ngày 14/2/2013, Mai Văn Đợi, N.T.M.P. (sinh tháng 1/1998) cùng với 2 người bạn nữ khác rủ nhau đến Trường mẫu giáo Sơn Ca, xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhậu. Sau khi uống được một lúc, trong nhóm có 2 người bạn nữ xin về trước và một lúc sau có thêm sự tham gia của Nguyễn Văn Ngọ.

Sau khi mua thêm rượu, Đợi rủ Ngọ và cháu P. xuống hòn đá to ở cánh đồng cách Trường Sơn Ca khoảng 200 mét để tiếp tục uống rượu. Uống thêm một lúc thì cháu P. nói mệt không uống nữa, Ngọ nói với cháu P: “Anh sắp đi bộ đội rồi, uống với anh một ly”. Nghe vậy, cháu P. đồng ý và tiếp tục uống. Đến khoảng 23h30, Đợi và Ngọ đã có hành vi hiếp dâm đối với cháu P. Thời điểm nạn nhân bị hiếp dâm là mới 15 tuổi 1 tháng 12 ngày.

Do nghe tiếng khóc của cháu P., ông Tài - một người dân sống ở gần đó cùng với người nhà đã dùng đá ném về nơi có tiếng khóc. Thấy vậy, Ngọ sợ bị phát hiện nên gọi Đợi dậy cùng bỏ chạy trốn. Sáng hôm sau, P. đã dùng mảnh thủy tinh cắt cổ tay để tự tử nhưng bất thành.

Viết Hảo