Nghệ An:
Bắt tạm giam học sinh đánh chết bạn trong lớp
(Dân trí) - Vừa xong tiết học thứ hai, Phương rủ Đông ra ngoài sân trường chơi cho vui. Nhưng bị bạn từ chối, bất ngờ Phương đã “ra đòn” đấm liên tiếp và dùng tay bóp cổ khiến Đông bất tỉnh và đã chết trên đường đi cấp cứu.
Các thầy cô giáo cũng như các em học sinh lớp 9B cho biết, sau tiết học thứ hai chiều ngày 11/3, em Phương có rủ bạn Đông ra ngoài sân trường để chơi, nhưng bị Đông từ chối. Thấy thế, Phương tiếp tục trêu đùa bạn rồi bất ngờ xông vào đánh tới tấp Đông. Không những đánh, Phương còn đưa tay bóp cổ, đồng thời dùng tay đấm mạnh một phát vào cổ trái khiến Đông bất tỉnh và lăn ra giữa sàn lớp.
Thấy Đông nằm bất tỉnh trên sàn lớp không nhúc nhích, các bạn trong lớp đã hô hoán lên và gọi các thầy cô giáo có mặt để đưa Đông đi cấp cứu. Trên đường đi cấp cứu vừa ra khỏi cổng trường được một đoạn thì Đông đã tắt thở.
Sáng ngày 13/3, Công an huyện Đô Lương đã bắt tạm giam đối với Võ Văn Phương để tiếp tục điều tra làm rõ.











