TPHCM:

Bắt quản lý nhà hàng kiêm “tú ông”

(Dân trí) - Khách đến nhà hàng ăn uống, nếu có nhu cầu mua dâm thì quản lý nhà hàng sẽ điều các tiếp viên trực tiếp đi khách.

Ngày 22/6, Công an phường Đakao, quận 1, TPHCM cho biết đã lập hồ sơ đối với Nguyễn Văn Tám (42 tuổi, quê Bình Thuận, quản lý nhà hàng Vip số 5, đường Nguyễn Huy Tự) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, vào lúc 23 giờ ngày 21/6, Đội CSĐT tội phạm về Trật tự xã hội (Công an TPHCM) tiến hành kiểm tra khách sạn Tuấn Việt (số 232 Đinh Tiên Hoàng) phát hiện, bắt quả tang 2 thanh niên 20 và 27 tuổi đang mua bán dâm với 2 chân dài 19 và 21 tuổi. Từ lời khai của 4 người này cơ quan công an, đã bắt giữ thêm quản lý nhà hàng Vip, là Nguyễn Văn Tám.

Normal

 Các đối tượng mua bán dâm bị bắt giữ trong tối 21/6

Bước đầu Tám khai nhận, 20h đêm 21/6, có hai khách nam đến nhà hàng Vip ăn uống ở phòng số 8. Đến 23h đêm, hai vị khách này nói có nhã ý muốn đi "tăng hai" với người đẹp. Lập tức Tám điều 2 nữ tiếp viên của nhà hàng đến khách sạn trên để phục vụ khách, với giá lần lượt là 2 và 3 triệu đồng/ tiếp viên.

Tại cơ quan công an, Tám đã thừa nhận hành vi môi giới mại dâm của mình. Hiện công an đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng.

Đình Thảo
Đang được quan tâm