Thứ sáu, 03/08/2018 - 20:50

TPHCM:

Bắt quả tang nữ tiếp viên cơ sở massage “tắm tiên” cùng khách

Dân trí

Bất ngờ ập vào kiểm tra 2 cơ sở massage trên địa bàn quận Bình Tân, cơ quan chức năng phát hiện nhiều tiếp viên nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân đang massage kích dục cho khách.

Chiều 3/8, Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hoá- xã hội TPHCM cho biết vừa phối hợp với Đội 6 – PC45, Công an TPHCM và Công an quận Bình Tân tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 2 cơ sở massage cho nhân viên nữ thực hiện hành vi massage kích dục cho khách.

Cụ thể, khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra cơ sở massage Thành Nguyên trên địa bàn phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân và phát hiện nhiều tiếp viên nữ của cơ sở này đang trong tình trạng không mảnh vải che thân, phục vụ massage cho khách nam. Lực lượng chức năng sau đó đã lập biên bản xử lý đối với cá nhân và chủ cơ sở vi phạm.

Làm việc với cơ quan chức năng, các tiếp viên nữ thừa nhận hành vi kích dục, khiêu dâm cho khách.

Bắt quả tang nữ tiếp viên cơ sở massage “tắm tiên” cùng khách - 1
Tiếp viên 2 cơ sở massage kích dục cho khách.
Tiếp viên 2 cơ sở massage kích dục cho khách.

Theo đó, khi khách đến cơ sở này sẽ được gợi ý với 2 mức giá vé là 1 triệu đồng và 2 triệu đồng

Đặc biệt, với gói giá vé VIP 2 triệu đồng/vé, khách sẽ được 2 nữ tiếp viên phục vụ cùng lúc tắm khỏa thân trong bồn tắm và kích dục.

Tiếp đó, lực lượng chức năng kiểm tra cơ sở massage Hồng Gấm trên địa bàn quận Bình Tân và cũng phát hiện vi phạm với lỗi tương tự.

Theo cơ quan chức năng, cả 2 cơ sở trên đều được đầu tư phòng ốc hiện đại với mỗi cơ sở có 6 phòng. Tiếp viên nữ sau khi phục vụ, ngoài tiền vé còn nhận được tiền bo từ khách. Các tiếp viên này đều không có hợp đồng lao động.

Đình Thảo