Bắt quả tang nữ quái trộm tiền tinh vi trong cửa hàng quần áo

(Dân trí) - Thấy chiếc túi để hớ hênh, nữ quái dùng chân kéo lê vào một góc, sau đó vờ nghe điện thoại để móc tiền chuyển sang túi mình…

Sự việc xảy ra vào ngày 28/3/2016 tại một cửa hàng quần áo ở Ninh Hiệp (Hà Nội). Theo hình ảnh trong video, một cô gái đội mũ bảo hiểm, bịt mặt kín đóng giả là khách mua hàng tiến vào quán với mục đích tìm sơ hở trộm đồ.

Nữ quái dùng chân kéo lê chiếc túi để trên sàn
Nữ quái dùng chân kéo lê chiếc túi để trên sàn

Thấy chiếc túi để tiền hàng hớ hênh dưới sàn, nữ quái dùng chân kéo lê vào chỗ khuất. Trong khi đó, để đánh lạc hướng người này liên tục chỉ trỏ, yêu cầu chủ quán chọn đồ giúp mình. Nhân lúc mọi người không tập trung, nữ quái ngồi thụp xuống mặt đất, một tay nghe điện thoại, một tay nhanh chóng móc bọc tiền trong túi xách cho vào túi mình. Nhưng không may, hành động trộm đồ này đã bị nhân viên của cửa hàng phát hiện.

Một tay nghe điện, một tay nhanh chóng móc tiền cho vào túi mình
Một tay nghe điện, một tay nhanh chóng móc tiền cho vào túi mình

Sự việc sau đó đã được trình báo lên cơ quan công an. Điều đáng chú ý, sau khi xem xong video, nhiều người khẳng định nữ quái này là thủ phạm gây ra nhiều vụ trộm ở nhiều cửa hàng quần áo và đã được đưa lên mạng cảnh báo khá nhiều.

Đang được quan tâm