Đắk Lắk:

Bắt quả tang 12 đối tượng sử dụng ma túy đá tập thể trong quán internet

(Dân trí) - Ập vào một quán internet, cơ quan chức năng phát hiện hàng chục đối tượng vừa chơi game vừa sử dụng ma túy đá.

Chiều ngày 31/3, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra xử lý 12 đối tượng có hành vi sử dụng ma túy đá trong quán internet.


Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, vào đêm ngày 30/3, đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Công an TP. Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra hành chính quán Internet King Net ở 122 đường Nguyễn Công Trứ (phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột).

Tại đây, tổ công tác đã phát hiện dưới tầng hầm và tầng 1 của quán này có 17 nam thanh niên đang tụ tập vừa chơi Game vừa sử dụng ma túy đá. Sau đó, các đối tượng đã được đưa đi xét nghiệm và kết quả có 12 đối tượng dương tính với ma túy.

Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ nhiều túi bạc, cùng nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Các đối tượng này khai nhận đã tổ chức sử dụng ma túy bằng hình thức hút hít trong quán internet này đã nhiều lần. Còn việc chơi ma túy đá khi chơi game là để tạo cảm giác hưng phấn hơn khi chơi game.

Hiện cơ quan chức năng TP. Buôn Ma Thuột đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng trên cùng chủ quán internet theo quy định pháp luật.

Thúy Diễm

Đang được quan tâm