Thứ tư, 03/02/2021 - 17:12

Bà Rịa - Vũng Tàu:

Bắt nhóm thanh thiếu niên "ngông nghênh" vác mã tấu tụ tập trên đường

Dân trí

Ngày 3/2, Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã ngăn chặn kịp thời và bắt giữ nhiều đối tượng thanh thiếu niên mang theo dao, mã tấu tụ tập trên đường để chuẩn bị hỗn chiến.

Thông tin từ Công an thị xã Phú Mỹ, vào khoảng 17h chiều 2/2, lực lượng chức năng nhận được tin báo của người dân về việc có một nhóm đối tượng mang theo nhiều hung khí đang tụ tập tại đường liên cảng - cầu Phước An (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). 

Bắt nhóm thanh thiếu niên ngông nghênh vác mã tấu tụ tập trên đường - 1

Nhóm đối tượng có tuổi đời còn rất trẻ Công an thị xã Phú Mỹ)

Ngay sau đó, Công an thị xã Phú Mỹ đã bố trí lực lượng nhanh chóng xuống hiện trường tiến hành vây bắt các đối tượng. 

Khi phát hiện thấy sự xuất hiện của lực lượng chức năng, nhóm đối tượng vội bỏ chạy. Các trinh sát nhanh chóng tiến hành truy đuổi các đối tượng đến khu vực ngã tư cổng vòm khu công nghiệp Phú Mỹ mới bắt giữ được. 

Bắt nhóm thanh thiếu niên ngông nghênh vác mã tấu tụ tập trên đường - 2

Các hung khí mà lực lượng chức năng thu giữ được nhóm đối tượng (Công an thị xã Phú Mỹ)

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được nhiều loại hung khí như dao tự chế, mã tấu, rựa, túyp sắt. Các đối tượng sau đó được đưa về trụ sở Công an thị xã Phú Mỹ để làm việc. 

Được biết, các đối tượng trong băng nhóm có tuổi đời còn rất trẻ, chỉ từ 18 đến 19 tuổi và đa phần có hộ khẩu thường trú tại huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai). 

Hiện Công an thị xã Phú Mỹ tiếp tục xác minh điều tra làm rõ vụ việc. 

Khoa Nam

Đáng quan tâm