1. Dòng sự kiện:
  2. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  3. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Đồng Nai:

Bắt nam thanh niên làm thuê, cạy cửa hiếp dâm con gái chủ nhà

(Dân trí) - Nửa đêm, nam nhân viên làm thuê cạy cửa buồng ngủ con gái chủ nhà, kéo qua buồng ngủ của mình rồi hiếp dâm bé gái 14 tuổi.

Ngày 17/7, Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ Lê Trung Cường (24 tuổi, ngụ xã Bảo Quang, TX Long Khánh) để điều về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân của vụ việc là bé gái N.H.H.H (14 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, Cường là người làm thuê và ở luôn trong nhà của gia đình bé H. Khoảng 0h5' ngày 12/7, Cường đã cạy cửa buồng ngủ của em H. Thấy bé gái đang nằm ngủ, Cường kéo em H. qua buồng ngủ của mình (sát bên buồng ngủ của H.) rồi dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu với em H. Sau đó, Cường đi rửa mặt còn H. về buồng ngủ.

Ngày hôm sau, em H. đã kể lại sự việc mình bị Cường hiếp dâm cho người thân biết nên gia đình nạn nhân đã làm đơn tố giác gửi cơ quan công an.

Công an TX Long Khánh sau đó đã tiến khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người liên quan. Qua những chứng cứ thu thập được, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ Cường để điều tra.

Vĩnh Thủy