Thứ sáu, 10/06/2016 - 15:10

Khánh Hòa:

Bắt “mạng lưới” giấu ma túy đá trong thùng bánh kẹo

Dân trí

Ngày 10/6, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa bắt 3 nghi can trong một “mạng lưới” giấu ma túy đá trong các thùng bánh kẹo rồi đưa lên xe khách chuyển từ TP HCM đi TP Nha Trang tiêu thụ.

Các nghi can mua bán ma túy đá tại cơ quan điều tra
Các nghi can mua bán ma túy đá tại cơ quan điều tra

Theo Công an tỉnh Khánh Hòa, các nghi can bị bắt giữ trong “mạng lưới” nói trên, gồm: Trần Huy Nhựt, Nguyễn Ngọc Lĩnh và Đỗ Hoàng Kim Phụng (cùng trú TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Trước đó, tối ngày 8/6, Nhựt khi đang bán ma túy đá cho các đối tượng khác thì bị các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Khánh Hòa) ập đến bắt quả tang. Khai thác nhanh, cảnh sát truy ra số ma túy đá mà Nhựt đem đi bán do Lĩnh cung cấp.

Bước đầu, Công an tỉnh Khánh Hòa đã thu giữ 17 bịch ma túy đá khi tiến hành khám xét nơi ở của Lĩnh trên đường Trần Quý Cáp, TP Nha Trang. Ngoài ra, cơ quan điều tra còn tìm thấy một khẩu súng ngắn (không đạn) và đang khẩn trương làm rõ nguồn gốc khẩu súng này.

Khai với cảnh sát, Lĩnh nói số ma túy đá là mua lại từ Phụng. Theo các đối tượng, ma túy đá được mua ở TP HCM và giấu kín trong các thùng bánh, kẹo trên xe khách để chuyển ra Nha Trang tiêu thụ.

Hiện Công an tỉnh Khánh Hòa đang mở rộng điều tra.

Viết Hảo

Đáng quan tâm
Mới nhất