TPHCM

Bắt khẩn cấp cha dượng nghi châm tàn thuốc khắp người bé gái 6 tuổi

(Dân trí) - Hà Quốc Việt bị công an bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và hành hạ trẻ em. Việt chính là nghi can đánh đập, châm tàn thuốc vào bé gái 6 tuổi.

Tối ngày 29/10, Công an quận 12 (TPHCM) đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Quốc Việt (sinh năm 1983, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và hành hạ trẻ em.

Nạn nhân là bé gái D.N.C. (6 tuổi). Cháu C. là con ruột của Dương Thảo Dương (sinh năm 1994, quê Trà Vinh), vợ của Việt.

Bắt khẩn cấp cha dượng nghi châm tàn thuốc khắp người  bé gái 6 tuổi - 1
Cả Việt và Dương đều nghiện ma tuý

Vợ chồng Việt và cháu C. sống tại khu nhà trọ trên ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM. Tại đây, Việt đánh đập và dùng tàn thuốc lá châm từ đầu đến chân và thậm chí là vùng kín của cháu C..

Phát hiện sự việc, ông Đ.C.H. (sinh năm 1974, quê Trà Vinh, ông ngoại cháu C.) đã làm đơn tố giác lên Công an phường Tân Hưng Thuận. Sáng 29/10, Công an quận 12 đưa Việt và Dương về trụ sở để làm rõ.

Thời điểm này, cả hai đều phê ma tuý. Sau khi test nhanh thì kết quả cho thấy cả Việt và Dương đều dương tính với chất ma tuý. Qua làm việc, bước đầu Việt khai nhận hành vi gây thương tích lên người cháu C..

Trong sáng cùng ngày, Công an quận 12 đưa cháu C. đi giám định và kết quả tỷ lệ thương tật là 51%. 

Hoàng Thuận