Thanh Hóa:

Bắt giam 3 đối tượng hiếp dâm nữ sinh lớp 9, quay clip khống chế

(Dân trí) - Sau khi nhận được đơn tố cáo về việc một nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể rồi quay clip khống chế, công an huyện Hậu Lộc đã bắt giam 3 đối tượng.

Như Dân trí đã thông tin, gia đình ông T.V.L, ở xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc đã làm đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của các đối tượng đối với con gái mình là T.T.H sau khi có một đối tượng kể chuyện cho con trai ông L nghe về vụ việc.

Bố nạn nhân kể lại vụ việc.
Bố nạn nhân kể lại vụ việc.

Theo trình bày của gia đình nạn nhân, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 24/5/2013, một nhóm đối tượng đã rủ H đi chơi, sau đó chuốc cho H uống bia say và đem vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại. Những đối tượng này còn quay clip để khống chế nạn nhân.

Đến đầu tháng 11/2013, khi một đối tượng trong nhóm thanh niên nói trên ra Hà Nội làm thuê và ở cùng phòng với anh trai của H là T.V.X. Trong lúc ngồi nói chuyện phiếm, đối tượng này đã kể lại câu chuyện về hành vi hiếp dâm của mình và đồng bọn cho X nghe.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn của gia đình nạn nhân, Công an huyện Hậu Lộc nhanh chóng vào cuộc điều tra, bước đầu đã làm rõ và bắt giam 3 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Hưng (SN 1992), Nguyễn Văn Tiến (tức Dũng cuội, SN1993) đều ở xã Minh Lộc và Hoàng Văn Hạ (SN 1990) ở xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc là thủ phạm chính trong vụ hiếp dâm nữ sinh T.T.H (SN 1998, ở xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc).

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Hậu Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

Trần Lê