Đồng Nai:

Bắt đối tượng nhiều lần dâm ô với con gái của bạn

(Dân trí) - Tới nhà bạn chơi, lợi dụng bạn đi mua rượu, đối tượng đã vào phòng ngủ và thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé sinh năm 2009.

Ngày 18/12, Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Đặng Hữu Lợi (sinh năm 1972, ngụ xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất) để điều tra làm rõ hành vi "dâm ô trẻ em". 

Trước đó, vào khoảng 14h chiều 12/12, Lợi có đến nhà anh P.V.T. (bạn của Lợi) để chơi. Lúc này, anh T. đi ra ngoài mua rượu để lại con gái là cháu T.N. (sinh năm 2009) ở nhà. 

Bắt đối tượng nhiều lần dâm ô với con gái của bạn  - 1

Đối tượng Đặng Hữu Lợi tại cơ quan công an

Lợi dụng trong nhà anh T. lúc này không có ai, Lợi đã tiến vào phòng ngủ, nơi cháu N. đang chơi rồi bất ngờ nằm đè lên cháu N. và có những hành vi dâm ô với bé gái. 

Khi Lợi đang thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. thì anh T. về nhà và phát hiện sự việc. Ngay sau đó, gia đình cháu N. đã trình báo sự việc cho công an địa phương. 

Đến ngày 16/12, biết hành vi của mình đã bị bại lộ nên Lợi đã đến công an đầu thú, đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Làm việc với lực lượng chức năng, Lợi khai nhận ngoài lần dâm ô bị anh T. phát hiện, Lợi còn thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. 3 lần khác, đều tại nhà của cháu N. kể từ tháng 7/2020. 

Hiện Công an huyện Thống Nhất đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật. 

Đang được quan tâm