Thứ sáu, 04/08/2017 - 07:00

Thừa Thiên Huế:

Bắt cô giáo mầm non lừa chạy việc nhiều người

Dân trí Chiều 3/8, tin từ Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lương Thị Nhung (SN 1974, trú thôn Bát Sơn, xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bà Nhung là giáo viên một trường mầm non tại huyện Phú Lộc đã nói với nhiều người mình có mối quan hệ nên có khả năng chạy việc vào các vị trí ở Trạm thu phí BOT hầm đường bộ Phước Tượng - Phú Gia (đóng ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc).

Nhiều người đã tin lời, đưa tiền cho bà Nhung xin việc làm. Qua điều tra ban đầu, bà Nhung đã lừa xin việc cho nhiều người, chiếm đoạt số tiền gần 120 triệu đồng.

Trong số những người này có cả trường hợp hai vợ chồng cùng bị bà Nhung lừa. Đó là vợ chồng anh Phạm L. (xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc). Tháng 4/2016, do chưa có việc nên vợ chồng anh L. đưa cho bà Nhung tổng cộng 70 triệu đồng nhờ xin việc vào Trạm thu phí BOT hầm đường bộ Phước Tượng - Phú Gia. Tuy nhiên sau thời gian dài không thấy bà Nhung chạy việc được và cũng không trả lại tiền, vợ chồng anh L. đã tố cáo sự việc đến cơ quan công an.

Công an huyện Phú Lộc đọc lệnh bắt tạm giam bà Lương Thị Nhung
Công an huyện Phú Lộc đọc lệnh bắt tạm giam bà Lương Thị Nhung

Hiện Công an huyện Phú Lộc đang điều tra tiếp tục làm rõ thêm vụ việc.

Đại Dương